สอบถามคุณเเม่ที่เคยใช้ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้คะ

ตรวจเมื่อเช้าคะ ตอนเเรกดูก็ขึ้นขีดเดียวตอนที่ยังไม่เเห้ง พอมาดู ตอน 6 โมงเย็น เป็นแบบนี้คะ ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้หลอกไหมคะ

สอบถามคุณเเม่ที่เคยใช้ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้คะ
13 ตอบกลับ

ลองเว้นสัก2วันเเล้วซื้อยี่ห้ออื่นมาตรวจดูค่ะ ของบ้านนี้ ตรวจ2รอบค่ะ แล้วค่อยไปตรวจ โรงพยาบาล แล้วก้ไปฝากคลินิกค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🙏

ถ้าให้ชัวน์คืออ่านผลภายใน3-5นาทีคะ ถ้านานกว่านั้นอาจหลอกได้ แนะนำรอสัก2 3วันแล้วตรวจใหม่ดูคะ อ่านผลภายใน5นาทีนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️

ถ้าท้องควรอ่านผลภายใน 3-5 นาทีค่ะหากตั้งทิ้งไว้นานก็จะขึ้นแบบนี้ปกติค่ะเรา ลูก2คนใช้ที่ตรวจแบบนี้ไม่หลอกค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ♥️🙏

ซื้อมาตรวจอีกทีค่ะ การอ่านค่า วิธีใช้ ข้างกล่องระบุชัดเจน อ่านค่าแม่นยำที่สุดคือ ภายใน 5 นาที

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️

อ่านข้างกล่องนะคะมีวิธีใช้และการดูอยู่ ควรดูภายใน3/5นาทีแรก ไม่งั้นตรวจใหม่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏♥️

น่าจะยังไม่ท้องนะคะ เราก็ไช้อันนี้คะ ถ้าตั้งครรภ์จะขึ้น2ขีดชัดเลยคะ ไม่มีจาง

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️🙏♥️

ลองใช้หลายๆยี่ห้อตรวจดูค่ะ บ้านนี้ใช้ตรวจ 3 ยี่ห้อ 3 แบบเลยค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณนะคะ♥️❤️

ไม่หลอกคะ เราใช้ประจำเพราะของร้านยาแพงไป เราพอใจในราคา7-11

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️🙏

ตรวจใหม่ค่ะ แม่น่าจะใช้ผิดพลาด อาจจุ่มลึกไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏❤️

ไม่แน่ใจว่ายี่ห้อเดียวกันรึป่าว แต่ผลตรงนะคะ

3y ago

ยี่ห้อนี้คะ