ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตรวจวันที่ 17 สิงหา ขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจเช้าวันที่ 6กันยา ตอนแรงขึ้น2ขีดจางมาก พอทิ้งไว้มาดูอีกที มันเหลือขีด1 สรุปท้องรึไม่ท้องค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

หรือว่าต้องอ่านผลภายใน5นาทีหรอคะ พอดีหนูตรวจเสร็จแล้วหนูก็ไปอาบน้ำเลย

มีมูลค่ะ ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วคะ

3w ago

ไปตรวจมาแล้วค่ะปกติประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้ว หมอนัดวันที่9ไปดูอีกที