ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตรวจน้ำตาล เค้าตรวจกันตอนกี่วีคค่ะ แล้วเค้าตรวจกันทุกคนไหม หรือตรวจเฉพาะคนที่มีความเสี่ยงค่ะ แม่บ้านนี้ 30+3 แล้ว ยังไม่มีการตรวจเลย แอบกลัวจะไม่ผ่านถ้าเกิดตรวจ😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะบ้านนี้ไม่มีความเสี่ยง ครอบครัวไม่มีใครเป็นเบาหวาน

2mo ago

ดีใจแทนเลย ไม่ต้องตรวจจ

ตรวจตั้งแต่ 10week แล้วค่ะ เสี่ยงค่ะ เพราะคุณ​ยายเป็นโรคเบาหวาน

ตรวจน้ำตาลเขาเจาะที่นิ้วรึเจาะที่เส้นเลือดแขนค่ะ บอกเราที

2mo ago

น่าจะที่นิ้วนะค่ะ

บ้านนี้ได้ตรวจเพราะน้ำหนักดูเกินค่ะ ได้ตรวจตอน16วีค

บ้าานี้ก็แอบกังวลเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ

2mo ago

ใช่ค่ะ กลัวจะ ไม่ผ่าน😅

ของเราก็ไม่ตรวจค่ะ ยันคลอดเลย

9 สัปดาห์กลืนน้ำตาลค่ะ จาก 45 มา 51

2mo ago

ของเราไม่ค่อยขึ้นนเลย มีลดบ้างบางที งง มาก ขนาด กินนเยอะะ 😂

15w ค่ะ เราผ่านค่ะไม่เป็น

บ้านนี้ กลืน 25w ค่ะ

ตรวจตอน 25w ค่ะ