มีคัยเห็น2ขีดจางๆๆๆๆๆไหมคะะะแม่

ตรวจตอนปจด.ขาด2วันคะ. เราเห็นขีดที่สองจางมากกกตั้งแต่ตอนตรวจคะ (ไม่เกิน5นาที). จางแบบต้องใช้ไฟส่องเลย เพ่งตาดูกันเลย เรามโนไปเองหรือว่าฮอโมนส์อ่อนไม่รู้น่ะคะ สับสน แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ #ปล.จะตรวจอีกทีแน่นอนคะรอขาดสัก2อาทิตย์ก่อน

มีคัยเห็น2ขีดจางๆๆๆๆๆไหมคะะะแม่
93 ตอบกลับ

ผล negative คะ

ตรวจใหม่คะแม่

5y ago

คะแม่ รออีก1อาทิตย์ลุ้นต่อไปคะ 😂

เห็นอยุ่นะ

ไม่เห็นค่ะ

ไม่เห็นนะคะ

5y ago

คะแม่ จะรออีก7วันคาอยตรวจใหม่คะ