มีคัยเห็น2ขีดจางๆๆๆๆๆไหมคะะะแม่

ตรวจตอนปจด.ขาด2วันคะ. เราเห็นขีดที่สองจางมากกกตั้งแต่ตอนตรวจคะ (ไม่เกิน5นาที). จางแบบต้องใช้ไฟส่องเลย เพ่งตาดูกันเลย เรามโนไปเองหรือว่าฮอโมนส์อ่อนไม่รู้น่ะคะ สับสน แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ #ปล.จะตรวจอีกทีแน่นอนคะรอขาดสัก2อาทิตย์ก่อน

มีคัยเห็น2ขีดจางๆๆๆๆๆไหมคะะะแม่
93 ตอบกลับ

ลองตรวจตอนเช้าอีกทีคะ

เห็นแค่ขีดเดียวเองค่ะ

สงสัยจะมะโมเองล่ะค่ะ.

ตรวจตอนปะจำเดือนขาด3วัน

5y ago

ใช่ค่ะ😄😄😄

แม่ๆเห็นกี่ขีดคะอันนี้

4y ago

อันนนี้ตรวจฉีแรกคะตอนตื่นนอนเลย แต่ตรวจก่อน ปจดมา ประมาณ2วันจ้าาา😊

เห็นยุ่นะ เป็นเงาๆ

เห็นนะ ตรวจใหม่ค่ะ

ส่วนตัว​ไม่เห้น😊

ไม่เห็นน่ะค่ะแม่

ลองตรวจอีกรอบค่ะ