แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ?

ตรวจตอน ตี5 ขึ้น2ขีดจางๆ 6โมงเช้าเลยตรวจอีกฉี่ออกนิดนึง เลยตรวจ 2อัน ขึ้นขีดเดียว แบบนี้มีโอกาสจะท้องมั้ยค่ะ ?? ปล่อยมานานมาก ประจำเดือนขาดบ่อย เพราะน้ำหนักขึ้น #อิแม่ลุ้นคนที่2หนักมาก

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ?
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องประจำขาด 1 วัน ก้อจางเหมือนกัน ตอนนี้ท้องได้ 26+5 วีคแล้วค่ะ

สองขีดจางๆแบบนี้ล่ะค่ะ ตอนนี้คลอดได้3เดือน23วันแล้วค่ะ

ท้องค่ะ2ขีดจางๆแบบนี้แหละกำหนดคลอดพรุ่งนี้แร้วค่ะ

1y ago

อิแม่นี้ลุ้นสุดๆเลยค่ะ อยากมีมาก 😂

ไม่ได้เรียกว่ามีโอกาศค่ะ แต่คือท้องจริงๆค่าา 😊😊

ของเราเป็นแบบนี้ละแม่ ตอนนี้น้องได้32+4wแล้วจ้า

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ ลุ้นท้อง2เหมือนกัน

ท้องไหมค่ะขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

เห็นขีดจางๆนะคะ ขอให้สมหวังนะคะ

เหมือนจะ2ขีดนะแม่ อีกขีดจางมากๆ