ขอสอบถามคุณแม่ๆนะคะ ตรวจดาวร์ซินโดรม

ตรวจความเสี่ยงดาวร์ซินโดรม ต้องตรวจทุกคนไหมคะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 14week ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

ตรวจเถอะค่ะ.ต่อให้อายุน้อยหรือมากก็ตรวจไปดีกว่าเพื่อความสบายใจ❤️❤️

ตรวจเถอะคะ ถ้าตรวจฟรีก็ดีนะคะเพื่อความสบายใจด้วย

บ้านนี้ผลเลือดปกติไม่มีความเสี่ยงไม่ได้ตรวจจ้า

ตรวจดีกว่าเพื่อความปลอดภัยของลูกเรา

ตรวจค่ะ เพราะอายุเยอะ + ความสบายใจค่ะ

นโยบายของรัฐบาลค่ะ ตรวจไว้ดีกว่าค่ะ

เพื่อความสบายใจ แนะนำตรวจดีกว่าคะ

ตรวจดีกว่าค่ะสมัยนี้ ปลอดภัยมากๆ

เราอายุ26 หมอก็ให้ตรวจค่ะ

ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ