ซาวไม่เจอเด็ก

ตรวจการตั้งครรภ์อันแรก2ขีดอันที่21ขีด ไปตรวจเลือดโรงบาลค่าhcg400ดต่หมอซาวไม่เจอเด็กแบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 11 วีคเลยค่ะ 🥹🥹

อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ

2mo ago

ปกติค่ะ ส่วนใหญ่จะไปเจอกันตอน 8 วิคคะ

จะเห็นตอนอายุครรภ์8วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6 วีคค่ะ

บ้านนี้เจอ6+5วีค จ้า