ตรวจ ATK ขึ้นสองขีด เด็กในท้องจะอันตรายมั้ยคะ

ตรวจ ATK ขึ้นสองขีด ท้องได้ 17 สัปดาห์ 4 วัน จะอันตรายมั้ยคะ ห่วงตัวเล็กมาก 😥😥 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจ ATK ขึ้นสองขีด เด็กในท้องจะอันตรายมั้ยคะ
28 ตอบกลับ

กำลังกักตัวเลยค่ะหมอให้พารา แก้แพ้ ขับเสมหะกินได้ที่หมอแจ้งเท่านั้น วิตมินซีที่คนท้องกินได้แค่นั้น

ทานยาตามหมอสั่งค่ะเราก็พึ่งหายเหมือนกันผ่อนคลายนะคะ....ของเราอาทิตย์นี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกรอบค่ะ

ทางนี้ติดเหมือนกันได้ยาฆ่าเชื้อ กับยาละลายเสมหะ อาการดีขึ้นตามลำดับ อยู่ในช่วงกักตัว

เราก็เป็นค่ะแม่ตั้งเเต่ท้องอ่อนๆได้1-2เดือนเองค่ะตอนนี้5-6เดือนแล้วน้องปกติดีค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอให้ดูอาการก่อนนะคะ หมอจะให้ยามากินเฉพาะของคุณเเม่ค่ะ

2y ago

หาแล้วค่ะ หมอให้เทส PCR ด้วย รอผล 2 วันค่ะ

บ้านนี้ติดเหมือนกันค่ะ 37w1d ตอนนี้กักตัวอยู่บางละมุงได้7วันแล้ว

อย่าเปิดข้อมูลบัตรประชาชนค่ะแม่ อันตราย ⚠️

ไม่เป็นไรค่ะเราทานแค่ยาแก้ไอก็หาย