มีก้อนเเข็งๆ

ตรงที่เราวงไว้เวลาฉี่เเล้วมันจะบวมเเล้วเป้นก้อนเเข็งๆอยากสอบถามว่าลูกคุณเเม่คนไหนเคยเป้นเเบบนี้บ้างค่ะเเล้วจะเป็นอันตรายไหม

มีก้อนเเข็งๆ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาน้องเป็นก้อนแข็งๆเวลาคล่ำเจอก้อนเป็นวงกลมหมอบอกเป็นถุงน้ำบ้านนี้รอดูอาการ แต่แม่ควรพาน้องไปพบหมอก่อนค่ะอย่าปล่อยไว้นานถ้าเป็นไส้เลื่อนหมอจะนัดผ่าตัดให้เร็วที่สุดถ้าเป็นถุงน้ำหมอจะรักษาแบบดูอาการต่อเนื่อง (หากปล่อยไว้นานถ้าเป็นไส้เลื่อนจะกลายเป็นไส้เลื่อนติดแต่ไส้อาจเน่าได้ค่ะ)

ลูกชายเป็นค่ะ อาการแบบนี้เลย สังเกตุตอนร้องไห้จะแข็งมาก แรกๆจะแข็งที่หัวหน่าว แล้วค่อยๆเลื่อนลงไข่ ไส้เลื่อน ผ่าตอน 3 ด. แผลนิดเดียว ตอนนี้ 4ด22วค่ะ ไปหาหมอนะคะ

ลูกชายเคยเปนตอน1เดือนกว่าลักษณะคล้ายๆกันหมอบอกเปนใส้เลื่อนค่ะต้องผ่าออกทางที่ดีแม่รีบไปพบหมอดีกว่าค่ะ

เมื่อก่อนลูกสาวก้เป็นแแบนี้ค่ะ ต้องผ่าเพราะน้องเป็นไส้เลื่อนค่ะ ต้องพบหมอนะค่ะ

น่าจะเป็นไส้เลื่อนขาหนีบค่ะ ลูกชายคนโตเคยเปน หาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ.หมออาจจะให้คำตอบได้

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ

ไส้เลื่อนไหมค่ะ ลองไปหาหมอดูค่ะ

ระวังเป็นไส้เลื่อนนะค่ะคุณแม่

ลองพาน้องไปหาหมอค่ะแม่