ตกขาวสีแบบนี้ปกติไม

ตกขาวสีแบบนี้ปกติไมค่ะ ไม่คัน ตั้งครรภ์23สัปดาห์แล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวสีแบบนี้ปกติไม
22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถึงวันหมอนัดว่าจะลองปรึกษาหมอค่ะว่าต้องทำยังไง ของเราเป็นแค่บางวัน

เป็นเหมือนกันจ้าา..หมอบอกเชื้อรา หมอให้ยาสอดมาจ้าา..ตอนนี้เริ่มหายเป็นปกติแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีอาการคันร่วมด้วย หมอให้ยาสอดมา ใช้ได้สามเม็ดก้หายเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะแต่คันด้วย หมอว่าป็นเชื้อราให้ยามาสอด7วันหายค่ะ

ไม่ปกติค่ะ เคยเป็น แล้วได้ยามากินกับสอดยา หายเลยค่ะ ตอน 20week

ขอถามหน่อยค่ะแม่ว่า สาเหตุที่ตกขาวออกสีนี้ เกิดจากอะไร

ไม่ปกติคะ รีบพาหมอด่วนเลยค่ะ อันตรายต่อน้องในท้องค่ะ

บ้านนี้ก้กำลังใช้ยาสอดจ้า เเต่ไม่ออกมาเยอะขนาดนี้

ติดเชื้อค่ะ....ไปหาหมอเลยค่ะอย่าปล่อยไว้

ไม่ปกติหาหมอค่ะต้องรักษา