แม่ ๆ อยากดูลูกน้อยวัย 3 เดือน

ดูลูกน้อยวัย 3 เดือน พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ ชอบให้อุ้มเดินหน้าบ้าน เสียง ออเอ้ คว่ำอย่างไวเลย สีผิวบางวันขาว บางวันไม่ค่อยขาว 😂😂

1 ตอบกลับ

คิดว่าเราคิดไปเองซะอีก สีผิวลูกบางวันขาวบางวันดำ บางวันแดงเลย