บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน มิ.ย.62บ้าง ขอชมหน่อยจ้า

ดิ้นเก่งเบบี๋ของแม่? 24+1 week #รัก?

60 ตอบกลับ

28 มิ.ย ค่ะ กำหนดคลอดตรงกับวันเกิดอิแม่เลย เด็กชาย 22 วีคค่ะ

6y ago

จะได้ของขวัญ​ชิ้นใหญ่​เลยค่ะ

20 มิย. ค่ะ ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะเวลาคุณพ่อมาเล่นด้วย

22 มิถุนา คะ เริ่มดิ้นเก่งแล้วคะ บ้านนี้ได้ลูกผู้ชาย😂

บ้านนี้29 มิย ค่ะ ดิ้นเก่งปานเตะบอลในท้องแม่👶👶

17 มิ.ย.ค่ะ 25วีค แต่มองท้องข้างๆยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ 30 มิ.ย. ค่ะ เกิดเดือนเดียวกับพ่อเค้าเลย

กำหนด 3​ มิถุนา​ 26+3​ วีคเเล้วจ้า​ เพศชายดิ้นเก่งมาก​

25มิ.ยค่ะ ดิ้นเก่งกินเก่งแต่ยังไม่เหนเพศเรยค่ะ

15 มิถุนายน จ้า ดิ้นเก่งๆ หิวบ่อย ยังไม่รู้เพศจ้า

30 มิ.ย.ค่ะ ดิ้นเก่งมากแม่ไม่ต้องหลับต้องนอนเลย😅🤦