กำลังใจของแม่ดวงใจเพื่อให้แม่มีแรงสู้ต่อ🙏❤👶👶

ดวงใจและลมหายใจของแม่แม่ขออวยพรให้ลูกของแม่แข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งหมดทั้งปวงด้วยเถิดสาธุ🙏🙏✨ เด็กน้อยคลอดก่อนกำหนด35w+4d นํ้าหนัก 2990kg คับ ผมขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคับผม🙏🙏❤#ท้องแรกคะ

กำลังใจของแม่ดวงใจเพื่อให้แม่มีแรงสู้ต่อ🙏❤👶👶
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะขอบคุณมากค่ะ🙏❤

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ🙏🙏❤

สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ🙏❤

🙏❤

สู้ๆ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ🙏❤