ตั้งครรภ์ 8 สับปดาห์แต่อุนตร้าซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

ดมื่อวานเราจะไปฝากท้องคุณหมออุตร้าซาวด์ผ่านช่องท้องให้แต่เจอแค่ถุงที่อยู่ในโพรงมดลูกแค่ 1.1 ซม. เอง หมอบอก ว่าถ้าดูจากถุงอายุการตั้งครรภ์น่าจะ 4 สัปดาห์ แต่ประจำเดืนเราหายไป 2 เดือนแล้ว เรากลัวจันเลยค่ะ กลัวว่าจะท้องลม มีใครเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก7wเจอน้อง12wค่ะ อย่ากังวลค่ะ ครรภ์เรายังอ่อน ทานยาบำรุงที่หมอให้มาทุกวันนะคะ ไปซาวน์ครั้งต่อไปจะได้เจอน้องค่ะ