แตกแล้วค้าบ?❤️???❤️❤️

ดช.ปรินทร์ สายสมร (บิ้กบอส) เกิด 10 มีนาคม 2563 วันอังคาร ปีชวด เวลา 18:01 คลอดตอน40+2วีค.. (ให้ยาเร่งคลอดแบบเม็ดสอดใส่ช่องคลอดโครตทรมารเวลาปวด)?? น้ำหนักแรกเกิด 3,004 (แม่ตกเลือดลิตรกว่าเกือบไม่รอด. จะไปหลายรอบมาก) #ฝากตัวด้วยค้าบบตอนนี้ได้9วันแล้ว. ??

แตกแล้วค้าบ?❤️???❤️❤️
74 ตอบกลับ

ดั้งปังมากคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ดั้งมาตั้งแต่เด็กเลย ยินดีด้วยนะคะ

จมูกพุ่งมากเลยลูก แม่คลอดเองไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะ หน้าตาหน้าชังมาก

ดั้งโด่งพุ่งมาแต่ไกลเลยตัวเล็กก

หล่อตั้งแต่เกิด หลงแล้วจ้า 💕💕

ยินดีด้วยนะคะ จมูกน้องสวยมาก

หล่อมากเลยคับ จมูกพุ่งมากลูก

จมูกมาเต็มเลย ยินดีด้วยค่ะ

หล่อมากคร้าบ ดั้งโด่งเชียว