❌❌ ขายแล้วค่ะ ❌❌ส่งต่อรถผลักเดิน มือสอง ส่งฟรีจ้า

ซื้อมา 405.- รวมส่ง (เดือนสิงหาคม) ส่งต่อที่ 200 บาท รวมส่ง! ปรับหนืดได้ ใส่น้ำถ่วงน้ำหนักได้ ของเล่นใช้ได้ทุกชิ้นจ้า เล่นได้ยันโต ทักด่วนๆน้าาา ... รถผลักเดิน ช่วยให้น้องพยุงตัว เกาะยืนและหัดเดินได้ไวขึ้น ใช้ได้ผลนะ ลูกสาวเริ่มเดินตั้งแต่ 10 เดือนจ้า ทั้งนี้อยู่ที่การดูและและส่งเสริมพัฒนาการของพ่อแม่ด้วยนะคะ สั้งซื้อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://shopee.co.th/product/2406431/3268999012?smtt=0.2407710-1607670187.9

13 ตอบกลับ

ยังอยู่ไหมค่ะ

กระดาน

สนใจค่ะ

3y ago

ทักไลน์ id : meawyung หรือ สั่งซื้อผ่านทาง shopee ได้เลยนะคะ