ตรวจครรภ์ไม่พบ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น2ขีดแต่ไปตรวจที่คลินิกหรือรพ.ไม่พบทำไงดีคะแต่ประจำเดือนขาดมา2เดือนละนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ไม่พบ
29 ตอบกลับ

ประจำเดือนข่ด3 เดือนขึ้นไปค่อยตรวจค่ะ

1y ago

แนะนำหาหมอตรวจเลือดชัวร์​ที่สุด

ตรวจแบบเจาะเลือดจะแม่นยำกว่าตรวจเองค่ะ

ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือนนะคะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ตรวจตอนเช้าตอนตื่นนอน ชัวสุดจ้าแม่

ขอตรวจเลือดเลยค่ะชัวร์กว่า

รออีกหน่อยค่ะเป็นเหมือนกัน

ท้องยังอ่อนอยุจ้า

ต้องซาว์ดูค่ะ