ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนดีค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน7เดือนค่ะตอนนี้9เดือนแล้วซื้อยังม่คบเลยค่ะทยายซื้อเอาค่ะ

7เดือนค่ะ เริ่มทยอยซื้อและซักไว้เลยเดี๋ยวท้องแก่จะนั่งลำบากค่ะ

ตั้งใจจะซื้อตอน7เดือนค่ะ. ดูๆไว้แต่ยังไม่ได้ซื้อ😁😁

7 เดือนเราเริ่มซื้อเลยค่ะ เดี๋ยวท้องโตจะเดินลำบาก

ช่วยไตมาสที่ 3 ซื้อได้เลยค่ะ 7-9 เดือน

บ้านนี้7เดือนค่ะเริ่มซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอนห้าเดือนค่ะ

5เดือน เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

คิดว่าจะซื้อเดือนที่8 ค่ะ