12w แล้วค่ะ

ซาวหน้าท้องยังไม่เห็นเลยค่ะ แต่ซาวผ่านช่องคลอดเห็นตัวน้องเท่าแอปเปิ้ล แปลกมากเลยค่ะที่ซาวหน้าท้องไม่เห็น✌️

2 ตอบกลับ

ของเราเห็นนะคะ น้องมีแขนขาขยับได้แล้วด้วยค่ะ ตอน 12 วีค สามเดือนพอดี

3mo ago

น่าจะเป็นที่เครื่องอัลตราซาวด์ค่ะ หรือน้องอยู่ลึกก็จะมองยาก

12+ น่าจะเจอแล้วนะคะ ของเรา11 w 2 วัน รอหน่อยนะคะ เดะน้องก็โต

3mo ago

น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ ไม่เป็นไรนะคะ อย่างน้อยๆก็เห็น น้องมีครบทุกอย่างเลย สมบูรณ์มากคะ ❤️❤️