Twins มาแพคคู่

ซาวด์ตอน6wมีถุงเดียว ซาวด์ตอน9w เซอร์ไพรซ์สุดๆ#ท้องแรกคะ

Twins มาแพคคู่
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้แฝดจังเลยค่ะ

โชคดีจังเลยอยากเจอแบบนี้บ้างจัง

อยากโชคดี อยากมีน้องแฝดจังค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ มาแพ็คคู่เลย 🥰

แม่มีกรรมพันธุ์แฝดรึปล่าวคะ

2y ago

ยินดีด้วยค้า

อยากโชคดีแบบนี้บ้างจังค่ะ

มีภาพตอน 6 สัปดาห์ไหมคะ

อยากได้แฝดบ้างจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยากมีแบบแม่บ้างจัง