ซาวดูเพศน้อง

ซาวดูเพศน้องเริ่มซาวได้ช่วงกี่เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดือนครึ่งก็รู้เพศละจ้า

4y ago

ทำไมรู้เร็วจังคะแค่สองเดือนครึ่งเองลูกยังตัวไม่กี่เซนเองบ้านนี้รู้ตอน4เดือนจะเข้า5เดือน

บ้านนี้อ้าขาโชว์ตอน5เดือนค่ะ

14 วีคค่ะรุ้แล้วเพศชายค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์5เดือนค่า

14วีคค่ะผุ้ชายค่ะ

5เดือนชัดแล้วคะ

5เดือน​จ้า

5เดือนค่ะ

16วีคค่ะ