??

ซาวกันตั้งแต่กี่เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้เริ่มเข้าเดือนที่สี่แร้วหมอไม่ซาวเรย ตอนไปหาหมอหมอแค่กดๆแค่นั้นค่ะ

29 ตอบกลับ

คุณ​หมอ​ ซาวด์ ดูน้องทุกครั้งที่​ นัดไปตรวจครรภ์​ค่ะ​

ซาวทุกครั้งที่หาหมอเลยคะ แต่น้องไม่ยอมให้ดูเพศ

ซาวด์เดือนเเรกเลยค่ะ เเต่ว่าบ้านนี้ฝากคลินิก

บ้านนี่ฝากโรงพยาบาลรัฐ หมอซาวให้ทุกรอบค่ะ

เริ่มซาวตอน12wแล้วก็กลับมาซาวทุกๆ4wเลยค่ะ

บ้านนี้​ซาวด์​ทุกรอบที่หมอนัดค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยค่ะ

ตั้งแต่ครั้งแรกทร่ไปฝากเลยค่ะ

ถ้าฝากโรงบาล รัฐ จะซาวแค่3รอบคะ

บ้านนี้หมอซาวครั้งแรกตอน18wคะ