ยาโรงบาล

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้กินยา ตามที่หมอจัดยาให้จะมีผลอะไรมั้ยค่ะ

26 ตอบกลับ

พยายามกินนะคะ. ยาสำคัญมากต่อแม่และลูกเลยค่ะ

ทำใมใม่ทานค้ะแม่ น้องต้องการยาบำรุงน้ะค้ะ

ทำไมไม่กินละคะ มีผลต่อสุขภาพลูกแน่นอนค่ะ

ทำไมแม่ไม่กินละ กินก็ดีต่อลูกในท้องนะคะ

สำคัญต่อแม่และลูกมากค่ะ พยายามกินให้ได้

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะ ที่ให้คำแนะนำ

มีคะ พยายามกินตามที่หมอจัดให้

4y ago

ขอบคุนค่ะ ต่อไปจะไม่ดื้อค่ะ

ถ้าห่วงลูกก็ไม่ควรลืมกินค่ะ

ต้องกินค่ะ รักลูกต้องกิน

มีจ้า ต้องทานทุกวันนะคะ