ท้องเล้กไปไหมคะอายุครรภ์14w+3

ช่วงนี้แม่บ้านนี้ เบื่ออาหารมาเลยคะ กินข้าวได้3-4คำก้อกลืนไม่ค่อยลงบางทีเเฟนถึงขั้นต้องบังคับให้กินให้หมด #กินได้แค่นม #ผลไม้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล้กไปไหมคะอายุครรภ์14w+3
13 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ปกติมากๆ 14wเองจะให้ใหญ่ไม่ได้ค่าาา

ปกติค่ะเเม่ ของบ้านนี้ ท้องมาออกตอน20weekค่ะ🥰

ท้องจะใหญ่ช่วง 6-7 เดือนค่ะ