มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ช่วงท้องมีรักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำ หลังคลอดจะหายมั้ยคะ กังวลมากๆเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

31weekค่ะของเค้าก็ดำกลัวไม่หายเหมือนกัน😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหลังคลอดก็หายค่ะ

บ้านนี้รักแร้ดำอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้มาดำตอนไตรมาสที่3 ค่ะ

เป็นค่ะ หลังคลอดหายเองค่ะ

เป้นค่ะคอรักแร้ดำค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ดำจนตกใจ 😔😂😅

หายค่ะมีคนบอกมา

เป็นค้าา

หายค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😂🙆🏻‍♀️💕

หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😅🙆🏻‍♀️💕