แอบแตกมาแล้วค่ะ 39+2w👶🏻

ชื่อน้องนิวตั้นค้าบบ🩷 เกิด 11 ตุลาคม 2567 🍰 กำหนดคลอด17ตุลาคม เพศชาย ❕(ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าบแม่ๆ^.^) คลอดธรรมชาติค่ะ🥰🥰 ใครอยากถามเรื่องคลอดธรรมชาติเป็นไงถามมาได้นะค่า ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด🥰 แม่ๆบ้านไหนแตกกันแล้วบ้างคะ #ขอความคิดเห็น็นของคุณแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แอบแตกมาแล้วค่ะ 39+2w👶🏻
11 ตอบกลับ

ก่อนคลอดแม่มีอาการอย่างไรบ้างค่ะแม่ ตอนนี้39+5แล้ว แน่นท้องอึดอัดมีปวดร้าวบีบๆมาเป็นพัก แล้วก็หายไปค่ะแม่ ทางนี้อยากคลอดบ้างแล้วจ้า

3h ago

หมอฉีดยาเร่งคลอดไหมคะ

บ้านนี้กำหนด18ตุลา ตอนนี้มีอาการเจ็บๆหายๆ3วันแล้วค่ะยังไม่ออกซะที อีกนานไมน้อจะเจ็บจริง อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อเช้าค่ะ มีอาการปวดท้องนิดๆ คลอดธรรมชาติเจ็บมากไหมคะ

10h ago

ความรู้สึกคือเจ็บแค่ตอนเจ็บท้องค่ะ มันปวดบีบถี่ๆไปหมดปวดแบบอยากเบ่ง แต่ตอนที่หมอกรีดหรือเย็บหมอฉีดยาชาไม่รู้สึกค่ะชิวมากตอนนั้นหลับพอปวดท้องก็เบ่งเบ่ง4ครั้งออก😅😅 ที่จริงมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดปวดท้องรอคลอดคือทรมานที่สุดเพราะต้องนอปากมดลูกเปิดถึง9-10เซ็น พอหมอดึงน้องออกแล้วคือโล่งเลยค่ะไม่ปวดเลย

เจ็บไหมแม่แม่บ้านนี้กลัวมากเหลือเวลาเตรียมใจอีกแค่14วันเองแม่

บ้านนี้ 39+3 กำหนด 15 ตุลา เจอหมอกระตุ้นไป 2 รอบ ยังเงียบกริบ เลย😅

13m ago

นานเกินไปไหมค่ะจะครบกำหนดแล้ว

คลอดวันเดียวกันกับลูกสาวคนแรกเราเรยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰 แข็งแรงๆนะคะ

8h ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ🩷🙏🏻

ยินดีด้วยนะคะแม่❤❤

ยินดีด้วยค่ะ 💗

8h ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🩷

ว้าวน่ารัก