น้องเสียชีวิตด้วยสาเหตุ ภาวะเลือดเป็นกรด

ชื่อ (น้องโฟกัส) เกิด 29/08/65 เวลา 17:52น. เสียชีวิต 29/08/65 เวลา 21:04 สาเหตุการเสียชีวิต : ภาวะเลือดเป็นกรด #ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะลูกนะ #ท้องแรกคะ #เสียชีวิต

น้องเสียชีวิตด้วยสาเหตุ ภาวะเลือดเป็นกรด
40 ตอบกลับ

เข้มแข็งนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจ'ด้วยน้ะค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสีบใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยครับ

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ