แตกแล้วจ้า

♥️ ชื่อ : ณัฐณิชา เอเว่นส์ 👧 ชื่อเล่น : ณิชา 📒 ความหมาย : ฉลาดและบริสุทธิ์ ♂️ เพศ : หญิง 🐄 เกิดปี : ปีฉลู วันที่เกิด : 12 พฤศจิกายน 2564 ⚖️ น้ำหนัก : 2930 กรัม 🕕 เวลา : 10.07 🤘วิธีคลอด : ผ่าคลอด ✌️กำหนดคลอด : 12 พฤศจิกายน 2564 🏨 คลอดที่ไหน : โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ 👩‍⚕️ หมอที่ทำคลอด : หมออรุณรัตน์

แตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เค้าก็ฝากหมออรุณรัตน์ กาฬสินธุ์ ยังไม่มีวี่แววเลย

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💞

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰