คุณชอบร้องเพลง ร้องคาราโอเกะไหมคะ

Voice your Opinion
ชอบร้องเพลง ร้องคาราโอเกะ
ไม่ชอบร้องเพลง ร้องคาราโอเกะ

2662 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

เวลาร้องขึ้นมา ลูกในท้องจากที่ดิ้นก็หยุดดิ้นเลยค่ะ พอเราเงียบ ลูกก็ดิ้นต่อ555

ไม่ชอบร้องครับเสียงไม่ค่อยดีอายคนอื่นเขา

คนท้อง3เดือนบ้านแบตเป็นไรมั้ยคะ

ไมค์ข้า ใครอย่าแตะค่ะ 5555

ไม่ชอบร้องเพลงค่ะ

คาราโอเกะก็ไม่ชอบ

ไม่ชอบร้องเพลงค่ะ

เมื่อก่อนชอบมาก

ไม่ชอบร้องค่ะ

ไม่ชอบร้อง