ถามเรื่องฉีดวัคซีนค่ะ

ฉีดวัคซีนบาตทะยักมาได้ 1สับดาห์ แล้วได้คิวฉีดวัคซีนโควิดวันพรุ่งนี้ ถ้าเราไปฉีดจะมีผลเสียอะไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

ต้องห่างกันอย่างน้อย 2 สัปดาห์นะคะคุณแม่

ปกติต้องห่างกันอย่างน้อย 2 สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ถ้าฉีดยาคุมกำเนิดละึะควรเว้นระยะห่าวประมาณกี่อาทิตย์คะ

เลื่อนฉีดนะ ของเราเว้น เดือนนึงเลยจ้า

ห่างอย่างต่ำ 2-4 สัปดาห์นะคะ อันตรายค่ะ

ต้องเว้นระยะอย่างน้อย 2สัปดาห์ค่ะ

ต้องห่างกันอย่างน้อย 14 วันนะคะ

หมอบอกต้องห่างกัน 14 วันนะคะ

ได้คะ แต่ให้ฉีดคนละแขนกันคะ

3y ago

ลองไปฉีดแล้วค่ะหมอให้กลับบ้านไม่ให้ฉีดค่ะหมอบอกอย่างน้อยต้องห่างกันเป็นเดือนเลยค่ะ