ฉีดวัคซีน

ฉีดวัคซีน ไข้หวัดใหญ่ กันกี่เดือนค่ะแม่ๆ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้34+2 พึ่งได้ฉีดบาดทะยักเข็มกระตุ้นไป1เข็มเองจ้า เข็ดตั้งเเต่ปล่อยยาเลย หมอคงลืมค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ฉีด หมอลืมฉีดให้ จวนแม่ผ่านมา 37 w ละ ได้ฉีดแต่บาดทะยักไปเข็มเดียว

คุณหมอบอกอายุครรภ์4เดือนขึ้นค่ะ แต่บ้านนี้พึ่งฉีดไป อายุครรภ์6เดือนจ้า

บ้านนี้ได้เริ่มฉีดตอน5เดือนค่ะ มีบาดทะยัก2เข็ม ไข้หวัดใหญ่1เข็ม

ฉีดได้ตอน4-6เดือนค่ะ แต่เราฉีดตอน5เดือน

บ้านนี้คุณหมอฉีดให้ตอน 4 เดือนค่ะ

ฉีดตอนอายุครรถ์4เดือนขึ้นไปค่ะ

ฉีดคลีนิค ราคาเท่าใรได้คะ

เราเพิ่งไปฉีดมาตอน​ 17​ วีคจ้า

พึ่งฉีดมาวันนี้ค่ะ