สอบถามหน่อยค่ะ

จะไปฝากท้องแค่แม่มีสิท30บาท อยากจะสอบถามว่าถ้าไปหาหมอแค่พ่อไม่ได้มีสิท30ที่โรงพยาบาลนี้แล้วถ้าพ่อต่องเจาะเลือดด้วย พ่อจะเสียเงินค่าเจาะเลือดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เมื่อวานคุณพ่อได้เจาะเลือดด้วยเสียไป350บาทคะ

พ่อต้องเสียเงินค่ะ บ้านนี้ก็เสียไม่เกิน500