ปวดขา2ข้างมีอาการท้องแข็งไม่สม่ำเสมอปวดเอวเหมือนถ่ายอุจาระแต่มีมูกไหลออกมาเป็นสีเขียวๆเหลืองเคยไปนอนโรงบาลแล้วปากมดลูกเปิด1เซนแล้วหมอให้กลับบ้านเพราะไม่มีการเปิดเพิ่มตอนนี้เป็นไข้ร่วม

จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมออีกครั้งค่ะแม่ มูกสีเขียว มีไข้นี่น่าจะอาการติดเชื้ออะไรสักอย่างแล้วล่ะค่ะ

หาหมอดีกว่าแม่ มูกสีเขียวนี่มันไม่ปกติ แถมมีไข้ด้วย