ตั้งใจไห้ลูกดูดเต้าล้วนแต่…

จะอธิบายยังไงดี55 คือเวลาลูกดูดเต้าข้างใดข้างหนึ่งข้างที่ไม่ได้ดูดจะทีน้ำนมไหลออกมา 1. เวลาลูกดูดเต้าข้างใดข้างหนึ่ง ข้างที่ไม่ได้ดูดจะมีน้ำนมไหลออกมา เเม่ๆทำยังไงกับข้างที่น้องไม่ได้ดูดค่ะ ปั้มออกกันรึเปล่า? 2.เเล้วลูกโตขึ้นน้ำนมของเราจะเพิ่มตามเวลาที่เขาดูดหรือไม่ค่ะ (บ้านนี่ตั้งใจจะไห้เต้าล้วนค่ะ) #นมแม่ #เต้าล้วน

13 ตอบกลับ

ถ้าคัดมากๆก็ปั๊มทิ้งค่ะ แต่ถ้าไม่คัดจนใหญ่และแข็งก็ปล่อย เพราะขี้เกียจปั๊ม😂

ใช้กรวยซิลิโคนปั๊มนมจุ๊บอีกข้างไว้ค่ะ

สลับกันดูดเต้าค่ะ