แฟนเริ่มจะทิ้ง

จะคลอดแล้วแต่แฟนเริ่มไม่เหมือนเดิม เริ่มหาแต่เรื่องแล้วตอนนี้ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันเขาทิ้งไปแล้ว??

แฟนเริ่มจะทิ้ง
213 ตอบกลับ

สุ้ของเราเขาก้ทิ้งเราตั้งแต่7เดือนตอนนี้เรา9เดือนกว่าแร้วเขาทิ้งเราไปแต่งงานกับผู้หญิงไหม่แต่เราม่แคร์เรารักลุกเราเขาจะไปก็เชินแต่อย่าหวังจะกับมาขอคึนดีกับมาดูลูกเราไม่มีวันให้จับ

สู้ๆนะค่ะ ตัวเอาเองก้อท้องแฟนไม่ได้ทิ้งก้อเหมือนทิ้งไม่เคยสนใจ เครียดมาก ร้องไห้ทุกวัน แต่ตอนนี้นึกถึงแต่ลูก อยากเห็นหน้าลูก แค่นี้ก้อมีความสุขแล้ว สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่าเพิ่งเครียดหรือคิดมาก เดี๋ยวจะมีผลต่อลูกในท้อง ลูกออกมาเขาจะเป็นกำลังใจให้แม่ และพ่อก็คงจะกลับมาเหมือนเดิมแน่ๆค่ะเพราะลูกนี่แหละค่ะ

สู้นะคะ อดทน ผ่านไปให้ได้ เพื่อลูกของเคานะค่ะ ใครไม่รักช่างหัวมัน ต่อไปจะไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้วนะคะ จะมีตัวน้อยๆคอยเป็นกำลังใจเสมอ อดทนนะคะ💜✌🏼

ถ้าเป็นเรานะ จะโฟกัสแต่ลูกก็พอ คนท้องต้องการที่สุดคือความสบายใจ ถ้าไม่คอยให้กำลังใจแถมยังจะทำให้ทุกข์ใจอีก ก็เชิญออกไปจากชีวิตเราเถอะ

โฟกัสแค่ลูกพอแล้วค่ะ ตอนนี้เราให้ความสุขเขาไม่ได้. พอคลอดแล้ว เราจะมีความสุขใหม่ มือน้อยๆนี่แหละค่ะ จะเป็นความสุขใหม่ของเรา สู้ๆนะค่ะ

โฟกัสที่ลูกคะ .. ถ้าเราทำดีที่สุดแล้วก็พอคะ กลับมาดูลูกอยู่บ้าน ทำทุกอย่างให้เต็มที่อีกครั้ง ท่องในใจ "ลูกรักของแม่"

ถึงไม่มีเขา เรากะยังมีลูกน้อยที่ต้องดูแลค่ะ พอลูกคลอดออกมา เรากะไม่อยากต้องการอะไรแล้วค่ะนอกจากลูก สู้ๆนะค่ะ

ทำได้แค่สู้อย่างเดียวคะคะ..สิ่งสำคันและมีค่าที่สุดอยู่ในท้องแม่ค่..โฟกัสแค่เรื่องลูกคะ..เปนกำลังใจหํ้ยนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณเเม่ สู้เพื่อน้องนะค่ะใกล้คลอดเเละได้เห็นหน้าน้องละค่ะน้องจะช่วยให้เเม่ทำใจได้นะค่ะ Single mom 😍