เล็บยาว

จริงไหมคะแม่ๆที่เขาห้ามคนท้องไว้เล็บยาวเพราะมันแย่งสารอาหารจากลูก

1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับเรื่องความสะอาดมากกว่านะคะ เล็บยาวจะสะสมเชื้อโรคง่ายมากเวลาหยิบจับอาหารเข้าปากเชื้อโรคก็เข้าไปด้วย

5y ago

แล้วอาการที่เราจุกๆท้องข้างขวาเกิดจากอะไรคะแม่18w