จมูกโด่ง 21 weeks

จมูกหนูจะโด่งแค่ไหนกันคะ อิเเม่ยังดูไม่ออก😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

จมูกโด่ง 21 weeks
34 ตอบกลับ

น้องแต่ละคนที่แม่ๆลงดั้งพุ่งมากค่ะ😂

ภาพชัดโครงหน้าสวยมากเลยตัวเล็กก 💗

ซาวตอน34weekค่ะ ไปทางพ่อหมดเลยจมูก😃😃

ต้องเป็น 4 มิติค่ะแม่ถึงจะเห็นชัด

ดูให้หน่อยค่ะน้องมีสันดั้งไหม😅

ลูกบ้านนี้โด่งตรงปก ทุกคนค่ะ 😁

35วิค จมูกแบนแบบแม่เลยค่ะทางนี้

บ้านนี้ชัดมาก ได้พ่อมาหมดเรย😅

อิอิ อยากอวดดั่งลูกมั้ง

นั่นใช่จมูกมั้ยค่ะ😂