ค่าใช้จ่าย​

ค่านม​ ค่าแพมเพิสลูก​ ต่อเดือนค่าใช้จ่าย​เท่าไหร่​กันบ้างค่ะ​

23 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง7เดือน ค่านมตกเดือนละ4000หน่อยๆแพมเพิสเดือนละ1000 ซื้อทียกลัง ใช้แพมเพิสตลอดคะ

บ้านนี้ค่าแพมเพิสอย่างเดียวค่ะ1000บาทเดือนหนึ่งกินนมแม่ล้วนเดียวค่ะ

บ้านนี้นมผงประมาณ2500 แพมเพิส800ค่ะ ใช้เบบี้เลิฟราคาค่อนข้างถูกค่ะ

ค่านมประมาณ2500 ค่าแพมเพิสประมาณ 1000ค่ะ

ตามด้วยคนคะ จะได้เตรียมความพร้อม555

บ้านนี้แค่ สองพันนิดๆค่ะ

5y ago

น้องได้แค่ สองเดือนเองค่ะ น้องกินนมแม่ + นมผงค่ะ

รวมๆประมาน 2500 ไม่เกินนี้ค่ะ

ประมาณ5พันค่ะ

ตามจ้า

บ้านนี้เป็นน้องแฝด เฉพาะค่านม+ค่าแพมเพส ประมาณ8,000-9,000บาท ค่ะ