เลื่อนกำหนดฉีดวัคซีน6เดือน

ค่ะ แม่ๆคะ ดูวันนัดฉีดวัคซีนน้องผิด จริงๆต้องวันที่ 2 มีนาคม 65 แต่เราดูเป็นวันที่ 9 มีนาคม 65 แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ #เอกมัยแถวบ้าน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะแม่ ฉีดเลยได้ แต่ฉีดก่อนไม่ได้

ไม่เป็นไรค่ะ