เลี้ยงลูกหัวแบบไหนสวย?

ค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าเลี้ยงลูกแบบไหนที่เรียกว่าหัวสวย #แม่เราบอกให้จับลูกพลิกซ้าย-ขวา แต่#ทางญาติแฟนบอกให้จับนอนหงายอย่าให้หัวทุย โดยส่วนตัวเชื่อแม่ตัวเองค่ะ แต่อยากสอบถามความคิดเห็นจากแม่ๆท่านอื่น #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายขวาคะ พอคอเริ่มแข็งแล้ว ค่อยนอนคว่ำ หัวกลมสวยเลยคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ💗