ยุติการตั้งครรภ์

คุมทุกทางแล้วแต่ยังไม่พร้อม ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ 6w. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยุติการตั้งครรภ์
83 ตอบกลับ

เจอปัญหาเดียวกันเลยค่ะ ไม่พร้อมเรื่องการใช้จ่าย😔

2y ago

พอดีน้องชายกำลังอยากมีลูกค่ะขอเบอร์ติดต่อแม่ได้ไหมค่ะ

น่าเสียดายเราอยากมีแต่ไม่มาคนไม่พร้อมแต่ดันมาเสียดายมากๆเลย

2y ago

เราขอให้คุณสมหวังนะ

อย่าเลยนะค่ะ อยากให้คุณแม่คิดดีๆก่อนจะทำอะไรลงไป สงสารเขาค่ะ

น้องคือของขวัญที่ดีที่สุดของเรานะคะ ค่อยๆคิดนะคะคุณแม่

บ้านนี้พร้อมกับไม่ อยู่กับแม่😭 อยากมีแบบนี้บ้างจังค่ะ

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

ไม่เหมือนบ้านนี้เลยรอจนมาแล้วสุดท้ายน้องก็ไป😓😢😢😢

ถ้าฝากโรงพยาบาลรัฐฟรีค่ะ แต่ถ้าฝากคลีนิค2000ค่ะ

สงสารเด็ก กว่าจะได้เกิดมามีชีวิต 😥

ปรึกษาโรงพยาบาลของรัฐ โทร1663ค่ะแม่