ครีมทาป้องกันผิวแตกลาย

คุณแม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันบ้างคะ

27 ตอบกลับ

ใช้นีเวียสีน้ำเงินกับ อีฟค่ะ

หลายตัวเลยค่ะ สลับๆกันไป

ใช้อีฟ+น้ำมันมะพร้าวค่ะ

อัลลาโนของแอมเวย์ค่ะ

บูธเตอร์ของ อีฟ ค่ะ

Palmer's ค่ะ แล้วก็คุมน้ำหนักให้ขึ้น้อยๆ จะได้ไม่แตก

น้ำมันมะพร้าว+นิเวียกระปุกน้ำเงิน จนคลอดก็ไม่ลายจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

บ้านไม่ได้ทาเลย ไม่แตกด้วย

น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นค่ะ

บ้านนี้ใช้แบรนด์อีฟค่ะ