มีใครตรวจได้2ขีดจางๆแล้วไม่ท้องบ้าง ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ตรวจดูใหม่รึยังคะถ้าเข้มขึ้นแสดงว่าท้องอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าว่าตรวจขึ้นเห็น2ขีดจางไม่ท้องอาจจะเป็นจากที่ตรวจเสียรึผิดพลาดค่ะ

เคยครั้งนึงค่ะ ดีใจเก้อเลยหนนั้น เราคิดว่าน้องมา เตรียมเฮเลย แต่ปรากฏว่า2วันต่อมาตรวจกลับไม่เจอขีดเลย แม้แต่ขีดจางๆก็ไม่มี

2y ago

ไม่รู้เกิดจากเครื่องเสียหรือเคยมีน้องอยู่แต่เค้าไม่สมบูรณ์เลยหายไปเพราะวันต่อมาเราก็เป็นประจำเดือน