ทดลองเบรคกิ้งโซดา กับปัสสาวะ

คุณแม่ลองทดลองเบรคกิ้งโซดากับปัสสาวะ เพราะคุณแม่อยากรู้ว่าการทดลองนี้ได้ผลไหม จริงๆ แล้วคุณแม่พอทราบเพศน้องแล้วนะคะ สรุปผลออกมาตามที่ซาวด์เลยค่ะ👶☺️ น้องเพศขาย #วิธีการการทดลองนะคะ เบรคกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ นำปัสสาวะใส่ในเบรคกิ้งโซดาที่เตรียมไว้ ถ้าฟู่เป็นฟองเบียร์ = ผู้ชาย ถ้าไม่มีฟองฟู่ = ผู้หญิง ต้องทดลองช่วงประมาณ 3-4 เดือนนะคะ

ทดลองเบรคกิ้งโซดา กับปัสสาวะ
31 ตอบกลับ

ค่ะ