ทีมเดือน พฤศจิกายนมาร่วมตรงนี้หน่อยคะ

คุณแม่มีอาการยังไงคะ แม่บ้านนี้ 35+2 ยังสบายดีอยู่คะ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือน พฤศจิกายนมาร่วมตรงนี้หน่อยคะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้34+1ลุงนั่งลำบากบางทีท้องบ่อย

34wรุ้สึกท้องแข็งบ่อยมากเหนื่อยง่าย

ปวดเอวด้านซ้ายและปวดขาทั้งสองข้าง

บ้านนี้ 35+1 แน่นมากคะนอนลำบากมาก

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะแม่

3y ago

ใกล้จะได้เจอแล้วแม่อดทนอีกนิด55555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้ 33 w คะ สบายๆ

บ้านนี้35+1ค่ะ😂

คลอดยังคะ

3y ago

จ้า พี่คลอดเองหรือผ่าคะ