คุณแม่ท้องแรก

คุณแม่ท้องแรก ลูกจะดิ้นประมาณกี่เดือนขึ้นไปคะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 5เดือนค่ะ หมอบอกหน้าท้องแม่หนา 😁😁

รู้สึกตอดตอน17-18ค่ะ ถ้าดิ้นให้เห็นก็23สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้หนังท้องหนาค่ะ 20+ w ถึงเริ่มรู้สึกค่ะ

ของบ้านนี้ท้องแรกค่ะ รุ้สึกตอน21Wค่ะ

บ้านนี้19w คะ ที่แบบรู้สึกชัดตอน20wคะ

บ้านนี้มารู้สึกตอนประมาณ26วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ประมาณ 20w ค่ะ จะเริ่มดิ้นเบาๆ

18wค่ะ รู้สึกตอดๆ ชัดๆก็20wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่18wค่ะ