คุณแม่ท้องแรก

คุณแม่ท้องแรก ลูกจะดิ้นประมาณกี่เดือนขึ้นไปคะ

46 ตอบกลับ

จริงๆ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแม่ด้วยนะคะ ถ้าหน้าท้องหนาหน่อยจะรุ้สึกได้ช้ากว่าคนหน้าท้องบางๆ ของเราตอนท้องแรกรุ้สึกประมาน 17 วีค เพราะตอนนั้นผอมมาก พุงยังไม่ออกเลยค่ะ รู้สึกเหมือนมีปลามาตอดๆที่ท้อง

ของเราตอนท้องแรก น่าจะท้องหนาค่ะ ไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น มารู้สึกคือวันที่เข้าจะออกคือถีบเป็นรอยเท้าหนักมากๆ แต่พอท้องสอง16สัปดาห์ก็รู้สึกตุ๊บๆแล้วค่ะตอนนี้27สัปดาห์น่าจะวิ่งเล่นในท้องอยู่😅

บ้านนี้ท้องแรก หน้าท้องหนามากกก รู้สึกตุ๊บ ๆ ในท้องสัปดาห์ที่ 21 - 22 ค่ะ แต่ยังไม่ถึงกับลูกดิ้นจนท้องนูนออกมานะคะ แค่รู้สึกเหมือนปลาว่ายอยู่ในท้องค่ะ ☺️☺️☺️

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ แม่ท้องหนาค่ะ มารุ้สึกตอน4 เดือนค่ะ รุ้สึกว่าเค้าตอดนิดๆ พอซักเดือนที่5-6จะชัดเจนแล้วค่ะ ตอนนี้32wแล้ว น้องดิ้นเก่งและแรงมากค่ะ😁

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันคะ น้องดิ้นตอน 20week คะ ตอนแรกดิ้นแค่นิดหน่อยพอให้รู้ว่าดิ้น แต่ตอนนี้ 29+4 week ดิ้นทีเจ็บไปหมดเลยคะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็แอบกังวลว่าทำไมไม่เห็นรู้สึกเลย ตอนนี้ 22 w ค่ะ รู้สึกตุบๆแล้ว เป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

รู้สึกโดนตอดครั้งแรกตอนประมาณ16วีคค่ะ แค่ตอดเบาๆก็มีความสุขแล้ว แต่ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ จากตอดกลายเป็นต่อยแทน😆

รู้สึกตอน 16 วีคค่ะ เหมือนปลาตอดเบาๆ แต่ต้องนอนราบแล้วก็เอามือกดที่ท้องเบาๆนะคะ ถึงจะรู้สึก

เราต้องแรกแต่ท้องหนาอยู่แต่รุ้สึกได้เบาๆตอน17สัปดาห์ เเละมารู้สึกดิ้นชัดตอน22สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรกรู้สึกตอน 20week ค่ะ ตองนี้ท้องสอง น้องตอดตั้งแต่ 15 week ค่ะ ตอนนี้ 18week เริ่มดิ้นแล้วค่ะ