ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

ของเราทีแรกนึกว่าเป็นอาการของคนท้อง แต่ที่ไหนได้เป็นอีสุกอีใสได้นอน รพ. รักษาตัวเลยค่ะ #คุณแม่อย่าลืมไปพบแพทย์ดูนะคะ

กำลังเป็นเลยค่ะ เริ่มขึ้นตั้งแต่33วีค ตอนนี้34วีค ลามไปเรื่อยค่ะ ตรงอกนี่เต็มเลย ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะมันเป็นสิวฮอร์โมนตอนท้องค่ะเป็นแค่บางคนนะคะ.บ้านนี้เป็นทั้งหน้าทั้งไหล่ทั้งอกทั้งแขนทั้งหลังเลยค่ะ

เราเป็นค่ะตั้งแต่ท้องเดือนแรกๆเลย คันมาก ขึ้นตุ่มแดงๆ แต่ไม่ได้เกาเลย อดทนเอา ตุ่มก็จะขึ้นเองหายเอง แต่มาเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ คันมากจนได้หาหมอค่ะหมอให้แก้แพ้สำหรับคนท้องมากินกับคาลามายมาทาค่ะ +กับอากาศร้อนด้วยค่ะ 💓

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นบริเวณหน้าท้องคล้ายๆสิวแต่มีอาการคันเริ่มเป็นตั้งแต่ท้อง2เดือนเลยค่ะท้องแรกก็เป็นเหมือนกัน

เป็นคะ ผื่นขึ้นเม็ดเล็กๆ ขึ้นที่แขนที่ท้อง เป็นตอนวีค34-35 คันมากนอนไม่ได้เลย กลางวันพออยู่ได้ กลางคืน ยิ๊บๆๆๆเลยคะ

เปนค่ะ เปนยุ2อาทิตย์ ขึ้นแขน-ขา คันมาก เกาจนเลือดออก 2วันก่อนคลอดคันท้องสุด เพิ่งคลอดเมื่อคืน คลอดเสดก้หายคันเลยค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่บ้านนี้คันที่แขนสองข้าง ค่ะ เป็นช่วงนี้เลยค่ะประมาน33/34week ส่วนมากแม่ท้องจะเป็นกันเยอะค่ะ

เปนตอนนี้เหมื่อนกันคะ34wแล้วเปนเกือนบเดือนเลยคะตอนนี้ก่ยังไม่หายไปหาหมอเค้าก่ให้ทาคารามายเท่านั้นคะแล้วก่ห้ามเกา

3y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ เปนโดยรวมๆแล้วเดือนนิดหน่อยเลยค่ะหมอก่แนะนำแค่ให้ทาคารามายค่ะ