ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ..คันทั่วท้องเลย

เป้นเหมือนกันเลยคะตอนนี้20วิคคะ

ขึ้นเช่นกัน แต่คุณแม่ 28วีดยุ

เป็นค่ะคันมากช่วง4-7เดือนหายตอน7+

เป็นเหมือนกัน 3-4จุด คันม๊ากกกกกก

ขึ้นเหมือนกันคะคันมากเดือนที่7

14w6mผื่นขึ้นเยอะมากคันมากๆค่ะ😣🥺

เป็นเหมือนกันทั้งตัวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราได้ผู้หญิง

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะจ้า